Panorama Hoàng Văn Thụ - không gian sống lí tưởngDự án Panorama Hà Nội là tổ hợp chung cư cao cấp, khu trung tâm thương mại, trường học, bãi đỗ xe và hệ thống cây xanh. Sống tại đây, cư dân không chỉ được trải nghiệm một cuộc sống tiện ích, hiện đại mà con em của cư dân còn có môi trường để học tập, khám phá và phát triển bản thân một cách toàn diện.

 Không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên

Chung cư Panorama Hà Nội được quy hoạch trở thành một khu đô thị sinh thái đẳng cấp giữa lòng thủ đô. Nhà đầu tư đã dành phần lớn quỹ đất để xây dựng các tiện ích nội khu, mật độ xây dựng chỉ 42%. Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, thông thoáng với hệ thống cây xanh dày đặc và tận hưởng làn gió mát lành từ hệ thống cây xanh và một số công viên gần dự án như công viên Thống Nhất, công viên Linh Đàm, công viên Định Công… Trẻ em sẽ được tự do vui chơi và khám phá trong khuôn viên của dự án, giúp kích thích trí não và hoàn thiện tính cách của trẻ.Cộng đồng dân cư văn minh

Môi trường sống có ảnh hưởng rất lớn đến nhận thức và sự phát triển của trẻ. Dự án chung cư Panorama Hà Nội sẽ là nơi an cư của một cộng đồng cư dân vô cùng văn minh, điều này sẽ là nền tảng tốt giúp con em của cư dân sống và hoàn thiện thêm tính cách, học hỏi và khám phá được nhiều điều hay trong một môi trường văn minh.

Trường học – nơi ươm mầm ước mơ cho trẻ

Chủ đầu tư Vintep đã xin triển khai xây dựng hệ thống nhà trẻ, trường tiểu học trong nội khu dự án Panorama Hoàng Văn Thụ để đảm bảo chất lượng giáo dục và việc học tập cho con em cư dân. Vintep luôn quan tâm đến chất lượng giáo dục cho con trẻ khi đầu tư, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tối ưu. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên giảng dạy dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết. Đặc biệt trường luôn cải tiến phương pháp dạy và học để học sinh có thể tiếp thu một cách nhanh nhất, tự tin hoàn thiện bản thân.
Với tất cả những điều kiện thuận lợi trên, có thể khẳng định Panorama Hoàng Mai là một không gian sống lí tưởng để con em cư dân có không gian phát triển toàn diện nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.