Vintep được cấp phép đầu tư xây dựng dự án Panorama Hà NộiUBND TP Hà Nội vừa thống nhất với đề xuất của Sở Kế hoạch và đầu tư về chủ trương đầu tư xây dựng dự án Panorama Hà Nội tại Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai. Đây là dự án phức hợp khu thương mại dịch vụ công cộng, căn hộ chung cư, cây xanh, bãi đỗ xe và nhà trẻ do công ty TNHH Vintep là chủ đầu tư.

Chủ đầu tư nhiều dự án lớn

Công ty TNHH Vintep có trụ sở tại số 605B, tòa nhà Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân. Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản, đào tạo và dịch vụ thương mại, tài chính ngân hàng. Công ty đã và đang hướng tới việc mang đến cho cư dân tại các khu đô thị một không gian sống lí tưởng, không chỉ có hạ tầng hiện đại, môi trường sinh thái trong lành, cộng đồng dân cư văn minh mà còn có hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại và an toàn. Hiện nay, công ty là chủ đầu tư của dự án Happy Star Tower  - dự án trọng điểm của quận Long Biên, Hà Nội. ngoài ra, công ty TNHH Vintep còn được nhà nước cấp phép đầu tư nhiều dự án lớn ở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, khẳng định được uy tín trên thị trường bất động sản.

 Chủ đầu tư dự án Panorama Hà Nội

Mới đây, công ty TNHH cũng chính thức được UBND TP Hà Nội và Sở Kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép xây dựng dự án Panorama Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là dự án trọng điểm của quận Hoàng Mai theo chương trình, kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2015 – 2020. Dự án là tổ hợp khu chung cư cao tầng, thương mại dịch vụ công cộng, cây xanh, bãi đỗ xe và nhà trẻ. UBND quận Hoàng Mai sẽ thực hiện công tác thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng bằng nguồn vốn ứng trước của chủ đầu tư. Sau khi công tác giải phóng mặt bằng hoàn tất, công ty TNHH Vintep sẽ triển khai công tác đầu tư xây dựng theo quy hoạch. Công ty cổ phần Ecoland là đơn vị tư vấn thiết kế và công ty cổ phần xây dựng RECO sẽ đảm nhận phần thiết kế cơ cấu để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

Với uy tín đã được khẳng định trên thị trường qua nhiều dự án lớn, PanoramaHà Nội hứa hẹn sẽ là một dự án quy mô, hiện đại, là điều kiện sống lí tưởng của một cộng đồng dân cư trong tương lai.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.