Có thể đầu tư Căn hộ Arena Cam Ranh Nha Trang cho mục đích nghỉ dưỡng?The Arena Cam Ranh - Trong những năm gần đây đầu tư condotel – căn hộ khách sạn đã trở thành một trào lưu mới. Nhưng không có nghĩa là tất cả các dự án condotel đang có mặt trên thị trường đều có thể làm hài lòng tất cả những mong muốn của người đầu tư.

Những yêu cầu khắt khe khi đầu tư Condotel

Condotel chính là một dạng đầu tư sinh lời đã được kiểm chứng qua mô hình hoạt động của các nước châu Âu. Giờ đây, thay vì đầu tư bất động sản và thu lời nhỏ giọt với số lợi nhuận từ việc cho thuê không đáng là bao so với số tiền đầu tư thì nhiều người đã chuyển sang đầu tư condotel.
Với ưu thế về mức giá cạnh tranh cùng với khả năng thu lợi nhuận cao, lên đến hàng chục triệu đồng/ 1 tỷ đồng tiền vốn, Condotel đã trở thành mơ ước về đích đến của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Tuy nhiên đi kèm với những lợi ích này là những ràng buộc khắt khe.
Rất nhiều các dự án Condotel buộc nhà đầu tư phải kí cam kết ủy thác cho chủ đầu tư kinh doanh. Hay nói cách khác là bạn đang dùng tiền của mình sinh lãi cho chủ đầu tư hoàn toàn. Phải bỏ tiền để mua căn hộ nhưng lại không nắm quyền sở hữu thực sự.
Mặt khác, không phải chủ đầu tư nào cũng kinh doanh hiệu quả nên hiện nay có rất nhiều các nhà đầu tư đang không thu lại được khoản lợi nhuận như chủ đầu tư đã cam kết.

Những ưu thế khi đầu tư Condotel Arena Bãi Dài

Đứng trước những bức xúc của nhà đầu tư, công ty Vịnh Nha Trang đã tung ra thị trường dự án Arena Cam Ranh với rất nhiều các hình thức lựa chọn linh hoạt cho người mua.
Bạn sẽ được đứng tên chính chủ và có toàn quyền quyết định đối với căn hộ của mình. Cụ thể, ngoài hình thức ủy thác cho chủ đầu tư thì bạn có thể có 2 cách sử dụng căn nhà của mình như:
Tự kinh doanh cho thuê. Nếu như bạn có chiến lược tốt thì hoàn toàn có thể phát huy và tạo lợi nhuận bền vững cho chính căn hộ của bạn. Nhiều người đã rất thành công khi tạo ra những home stay dạng Condotel tiện dụng và thân thiện cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Nếu như bạn mua Arena Cam Ranh với mục đích nghỉ dưỡng thì nhu cầu này cũng hoàn toàn được chủ đầu tư đáp ứng. Với điều kiện 4 sao quốc tế, chắc chắn dự án này sẽ mang lại cho bạn cùng gia đình những giây phút nghỉ ngơi quý giá sau những ngày tháng vất vả làm việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.